Khử mùi Khử khuẩn

Mùi khó chịu là nỗi sợ của không ít lái xe và hành khách, nhất là với những hành trình dài hoặc thường xuyên. Nắm được nguyên nhân và những bí quyết “ vàng” về cách Khử mùi Khử khuẩn dưới đây sẽ giúp trả lại không gian thoải mái và dễ chịu. 

khu mui khu khuan

Không khử mùi khử khuẩn trên xe ô tô gây mùi khó chịu có 2 nguyên nhân chính.

Nguyên nhân khách quan

Nguyên nhân đầu tiên gây mùi khó chịu trên xe ô tô là do thời tiết. Cụ thể, tại Việt Nam, kiểu thời tiết đặc trưng nóng ẩm mưa nhiều. Tạo cơ hội cho vi khuẩn và nấm mốc độc hại sinh sôi nhanh chóng. Đặc biệt khi vào mùa nồm của miền Bắc (khoảng tháng 2 – tháng 4), xe rất dễ gặp tình trạng bí bách, ẩm ướt.

Bên cạnh việc gây mùi khó chịu. Đây cũng là kiểu thời tiết cực đoan khiến nội thất xe nhanh chóng bạc màu. Các chi tiết nhựa dễ rạn nứt, bề mặt da nhanh sờn hoặc bong tróc. Do vậy, người lái cần tiến hành công tác khử mùi thường xuyên.

Nguyên nhân chủ quan

Thói quen hút thuốc lá, ăn uống trong xe của lái xe hay người ngồi trong xe. Kết hợp với việc không dọn vệ sinh sạch sẽ định kỳ là những tác nhân gây mùi khó chịu cho xe ô tô. Sẽ càng sai lầm khi lái xe nghĩ rằng mở cửa sổ trong quá trình hút thuốc, ăn uống hoặc sử dụng máy lọc không khí là có thể giúp cho không gian trong xe hết mùi hoàn toàn.

khu-mui-khu-khuan-2

Những vị trí dễ phát ra mùi ô tô

Để khử mùi trên ô tô, trước hết lái xe cần xác định vị trí phát mùi trên xe. Đối với những chiếc xe mới mua, khi thấy có mùi. Tài xế có thể gỡ các màng nhựa bọc và dùng khăn ẩm để vệ sinh toàn bộ nội thất. Sau đó, để khô hoàn toàn trước khi tiếp tục sử dụng.

Đối với những chiếc xe đã sử dụng được một thời gian thì lái xe có thể tìm kiếm vị trí gây mùi như  chỗ ngồi, sàn xe, kẽ hở giữa các ghế, cốp xe, ngăn tủ, khay giữ cốc… . Đây là những nơi dễ chứa đồ ăn thức uống vương vãi hoặc bám mùi quần áo. Có nhiều cách khử mùi trên xe ô tô có thể xử lý triệt để những mùi này. 

3TAUTO sử dụng dung dịch khử mùi khử khuẩn CLODEWASH công nghệ Nhật Bản.

  • Sản phẩm Chai xịt khử mùi ô tô Công nghệ Nhật Bản CLODEWASH của chúng tôi hoạt động dựa vào cơ chế sản sinh ra khí Clo dioxide (ClO2)
  • Khí ClO2 được sinh ra từ sản phẩm sẽ tác động trực tiếp và khử sạch các yếu tố gây mùi trong không gian ô tô của bạn.
  • Không có hương liệu tạo mùi, sản phẩm khử mùi và làm sạch không khí trong ô tô mà không để lại dư lượng mùi nào khác.
  • Cơ chế hoạt động của Khí ClO2 đã được nghiên cứu và phát triển nhiều năm tại Nhật Bản, và được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Cơ quan Bảo vệ Môi Trường Hoa Kỳ (EPA).
  • Chai xịt khử mùi ô tô CLODEWASH là giải pháp hữu hiệu cho ô tô của bạn. Dựa trên cơ chế hoạt động của khí ClOtác động trực tiếp và khử sạch các yếu tố gây mùi trong ô tô như:

+ Mùi thuốc lá.

+ Mùi khai.

+ Mùi ẩm mốc.

+ Mùi giày dép.

+ Mùi thức ăn mang lên xe.

+ Các loại mùi hữu cơ khác.

khu-mui-khu-khuan-3

Ngoài ra, chúng tôi có sản xuất thêm các loại sản phẩm có nồng độ và dung tích theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều để khử mùi trên xe với các công ty xe du lịch, xe taxi, các hãng xe khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH THÁI

Đc : 126 Lê Quý Đôn, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình.

Hotline : 0855.973.555

Fanpage Facebook : https://www.facebook.com/3tautomart/

Website : https://3tautomart.vn/

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.