Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Kinh tế đất nước đang phát triển, việc sở hữu xe ô tô để đáp ứng nhu cầu đi lại là điều không khó đối với mỗi cá nhân, do vậy ai cũng muốn tìm cho mình những dịch vụ Bảo dưỡng, Chăm sóc và Làm đẹp xe uy tín, chất lượng. Đối với những chủ xe am hiểu, nắm bắt kiến thức về xe ô tô có thể tự bảo dưỡng, chăm sóc, làm đẹp xe của mình một cách hiệu quả, không thua kém những kỹ thuật viên sửa chữa, chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Đối với chủ xe muốn thuê Dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc, làm đẹp thì tìm cho mình một nơi có uy tín, chất lượng. Hiểu được nhu cầu này Trung tâm bảo dưỡng, nâng cấp và làm đẹp xe ô tô 3T AUTO CARE đã được thành lập.

3T AUTO CARE là chi nhánh trực thuộc của Công ty TNHH Tân Thành Thái, một đại lý ủy quyển của Tập đoàn ô tô Trường Hải – THACO. Với hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Mua bán, Sửa chữa, Bảo dưỡng, Chăm sóc làm đẹp xe ô tô, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc tận tâm, trung thực và uy tín, trách nhiệm.

Với mặt bằng diện tích hơn 3.000m², 3T AUTO CARE đã từng bước hoàn thiện và trang bị đầy đủ nguồn nhân lực, trang thiết bị tiêu chuẩn, chuyên dùng để phục vụ Bảo dưỡng, chăm sóc, làm đẹp và nâng cấp cho tất cả các loại xe ô tô từ phổ thông đến cao cấp đến từ các hãng như: Toyota, Honda, Hyundai, Kia, Mazda, BMW, Mercedes,….

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

3T AUTO MART: Kinh doanh Phụ tùng, vật tư tiêu hao; Dầu nhớt, phụ da bảo vệ và phục hồi công suất động cơ; Phụ kiện tiện ích, đồ chơi xe; Sản phẩm chăm sóc, làm đẹp xe; Sản phẩm khử mùi, khử khuẩn ô tô và dân dụng, … Những sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu từ những hãng nổi tiếng như: Denso, Hengst, Bendix, Bosch, Liqui Moly, Senfineco, Baseus,….

3T AUTO SERVICE: Chăm sóc, nâng cấp và làm đẹp xe; Bảo dưỡng định kỳ, Sửa chữa, đồng sơn xe ô tô; Dịch vụ ký gửi, mua bán xe ô tô; Dịch vụ Bảo hiểm; Dịch vụ đăng ký mới, sang tên đổi chủ ô tô cũ mới,…

3T AUTO WORKSHOP: Nếu bạn là người đam mê xe, muốn học hỏi, chia sẻ về kỹ thuật xe, bạn có thể tự sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc xe nhưng bạn chưa thực hiện được vì một số lí do: không có đủ thiết bị, dụng cụ chuyên dụng; không gian làm việc, thao tác chật hẹp,….3T AUTO CARE với diện tích 1.000 m² mặt bằng nhà xưởng, 200 m² cửa hàng phụ tùng, phụ kiện tiện ích nằm trong khuôn viên 3.200 m², được trang bị dụng cụ, máy móc, thiết bị hiện đại cùng sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về ô tô, chắc chắn chúng tôi sẽ làm thỏa mãn đam mê của bạn.

Phương châm với tinh thần làm việc 3T “TRUNG THỰC – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM” đây là giá trị vô hình, là nguồn động lực để chúng tôi nâng cao năng lực, mang đến cho Quý khách hàng những giá trị chất lượng, giá trị niềm tin.

3T AUTO CARE xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang đồng hành, cũng như dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. 3T AUTO CARE cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những Sản phẩm chất lượng, những giải pháp chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho gia đình bạn, chiếc xe của bạn.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm sức khỏe dồi dào, kinh doanh may mắn và ngập tràn hạnh phúc bên gia đình cùng người thân.

Trân trọng và thân ái!