Giới thiệu về công ty

Hyundai Thiên Trường – Đại lý 3S uỷ quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại

Hyundai – Một thương hiệu xe ô tô với chất lượng vượt bậc đã được khẳng định vị thế trên thế giới và đặc biệt là ở thị trường Việt Nam. Hyundai Thiên Trường chúng tôi vô cùng tự hào khi trở thành 1 trong những hạt nhân quan trọng của Hyundai Thành Công Thương Mại tại khu vực phía Bắc. Bằng năng lực và uy tín của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn Hyundai Motors Toàn Cầu.

Hyundai Thiên Trường là ai?

Hyundai Thiên Trường là đại lý 3S ủy quyền của Tập đoàn Hyundai Thành Công Thương Mại, được đầu tư xây dựng quy mô cùng các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn bán hàng của Hyundai Motors toàn cầu.

Được thành lập vào tháng 6/2018, Hyundai Thiên Trường là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe ô tô có tải trọng từ 1 tấn trở lên, xe ô tô khách 16, 29 , 47 chỗ ngồi và xe bus của Hyundai Thành Công. Với hệ thống nhà xưởng rộng rãi, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, Hyundai Thiên Trường hoạt động theo mô hình khép kín từ bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng đến cung cấp các phụ tùng chính hãng và sửa chữa lưu động.

Hyundai Thiên Trường ở đâu?

Hyundai Thiên Trường có trụ sở tọa lạc tọa lạc tại địa chỉ khu phố 2, đường Hoàng Văn Thái – TP Thái Bình. Với thiết kế hiện đại, xây dựng vô cùng khang trang, bao gồm khu trưng bày xe, khu bãi lưu kho xe, khu dịch vụ bảo hành – bảo dường – sửa chữa, khu tiếp khách – đàm phán và khu hành chính văn phòng. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Hyundai Thiên Trường cung cấp sản phẩm gì?

Hyundai Thiên Trường chuyên cung cấp các dòng xe thương mại – dịch vụ chính hãng của Hyundai, chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất với các dòng như:

Xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc (CBU) có xe tải, xe chuyên dùng như:

  • Xe tải hạng nặng Hyundai HD320
  • Xe ben Hyundai 15 tấn HD270
  • Xe đầu kéo Hyundai HD1000
  • Xe trộn bê tông Hyundai Mixer HD270

Xe lắp ráp CKD (nhập khẩu linh kiện và được lắp ráp tại nhà máy Hyundai Thành Công Thương Mại):

  • Xe tải Hyundai từ 1,5 tấn đến 7 tấn: New Porter H150 (1,5 tấn), New Mighty N250 (2,5 tấn), New Mighty 75S (4 tấn), New Mighty 110S (7 tấn)
  • Xe khách từ 16 chỗ đến 47 chỗ ; Xe Hyundai Solati 16 chỗ, County 29 chỗ, Universe 47 chỗ

Đến với Hyundai Thiên Trường, chúng tôi cam kết:

  • Hyundai Thiên Trường cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ bán hàng,đội ngũ kỹ thuật. Sự hài lòng của khách hàng quyết định thành công của chúng tôi.
  • Luôn luôn lắng nghe góp ý, hoàn thiện và phát triển để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Với chúng tôi “Khách hàng luôn là ưu tiên số 1

Với Website này, Chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho Quý khách có thể biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

Chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn đến với tất cả các khách hàng, đối tác đã luôn dành sự tin tưởng, yêu mến và quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi cùng cam kết chung tay phục vụ, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ với những sản phẩm cạnh tranh và dịch vụ khác biệt.

Xin trân thành cảm ơn và vui mừng chào đón Quý khách đến với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG. Xin tiếp thu và ghi nhận những đóng góp, chia sẻ của khách hàng dành cho chúng tôi.

Hi vọng luôn nhận được sự ủng hộ cho HYUNDAI THIÊN TRƯỜNG.

Trân trọng cảm ơn!